Tinh nghệ Thu Hương 1kg

Mã sản phẩm: TBN-1000
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm: Tinh nghệ Thu Hương
Giá: 800.000 - 800.000 VND
Số lượng tối thiểu: 1 Hộp
Khả năng cung cấp: 300 Hộp/Ngày
Thời gian giao hàng: 1-4 ngày
Mô tả ngắn gọn: Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hồng trĩu nặng phù sa, trên dây chuyền công nghệ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có phiếu kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Viện Thực phẩm chức năng. Mua sản phẩm gọi: 0904073838 / 043.7841340

Theo y văn, nghệ vàng được người Ấn Độ sử dụng từ hơn 5.000 năm trước, còn người Trung Quốc cũng đã sử dụng nghệ vàng khoảng hơn 1.000 năm trước, trong khi đó người phương tây mới chú ý đến nghệ vàng từ thế kỷ 20. Một trong những tác dụng của nghệ vàng thu hút sự chú ý người phương Tây là làm giảm tác động tiêu cực của các bữa ăn nhiều chất béo bằng cách hạ thấp mức đường huyết, trợ giúp quá trình giảm cân.

Nghệ vàng có mùi thơm đặc trưng, vị hơi cay, đắng, tính ấm. Nghệ vàng được trồng ở hầu hết các địa phương của nước ta. Hoạt chất màu vàng của củ nghệ là curcuminoid đã được các nhà nghiên cứu khoa học phương Tây chứng minh có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Nghệ vàng giúp điều trị bệnh đường ruột, viêm khớp, chống viêm. Tổng hợp kết quả của hơn 5.600 nghiên cứu khoa học, cho thấy nghệ vàng có thể thay thế 14 loại thuốc, trong đó có thuốc metformin ức chế sản xuất glucose trong gan, điều trị bệnh tiểu đường.

Các bằng chứng khác cho thấy chất curcumin trong nghệ vàng có thể làm tăng sinh nhiệt, dẫn đến tăng đốt cháy chất béo. Sinh nhiệt xảy ra khi hệ thống thần kinh trung ương khởi động quá trình đốt cháy chất béo để duy trì nhiệt độ của cơ thể. Gia vị trong nghệ có thể gắn vào các thụ thể capsaicin và tăng tốc độ sinh nhiệt xảy ra. Những bài báo về dinh dưỡng đề cập đến nghiên cứu của Tiến sĩ Asai và Tiến sĩ Miyazawa kết luận rằng chiết xuất nghệ làm giảm mỡ trong máu và làm giảm tăng cân ở những tình nguyện viên.

Xandria Williams, một người thực hành trị liệu bằng phương pháp thiên nhiên và là tác giả cuốn “Kế hoạch giải độc gan” giải thích lý do tại sao gan vẫn là bộ phận đốt mỡ quan trọng nhất của cơ thể và lý do vi sao hoạt động đốt mỡ này lại chậm đi khi gan bị quá tải.

Nghệ có thể tăng cường giải độc của gan và bảo vệ tế bào gan khỏi bị hư hại phát sinh từ việc xử lý các hợp chất độc hại, ảnh hưởng qua trung gian của các tính chất chất curcumin.

Cách thêm tinh bột nghệ vàng vào chế độ ăn uống của bạn giúp giảm cân

Bạn có thể thêm tinh bột nghệ vàng vào chế độ ăn uống của bạn theo một số cách. Bạn có thể thêm tinh bột nghệ vàng vào nước sốt hoặc, cách khác, rắc nó lên thịt, cá hoặc rau trong quá trình chuẩn bị. Hiệu quả của nghệ vẫn giữ nguyên nếu bạn thêm nó vào nước sinh tố hoặc trà, mặc dù bạn có thể cần phải có được một hương vị trước khi làm như vậy.

Các sản phẩm cùng thể loại - Tinh nghệ Thu Hương 1kg

Chat với gian hàng
;